Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

Tiếp thị liên kết cùng Accesstrada Việt Nam

 

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là gì? Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là khi bạn giới thiệu, quảng bá một link sản phẩm của người khác trên Internet rồi khi bán được hàng thì bạn sẽ được nhận một khoảng hoa hồng từ sản phẩm đó.

Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing hiệu quả
Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách làm Affiliate Marketing hiệu quả

Giống công việc của người môi giới bất động sản nhưng có điểm khác biết rất lớn là: Tiếp thị liên kết mang lại thu nhập thụ động liên tục trong lúc bạn ngủ hay đi chơi. Còn người làm môi giới bất động sản có hoa hồng khi giới thiệu (ngừng làm ngừng ăn).

Nguồn thu nhập thụ động là gì?

Là nguồn thu nhập cứ chảy vào tài khoản của bạn mà bạn không cần động tay, động não. Ví dụ đơn giản dễ hiểu là bạn gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng hay cho thuê nhà chẳng hạn. Tiền chảy vào đều đều hàng tháng mà không cần làm gì hết đó được gọi là nguồn thu nhập thụ động.

Thu nhập thụ động là gì
Thu nhập thụ động là gì

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả từ A – Z

Để giúp bạn triển khai công việc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) mang lại hiệu quả cao nhất. Việc đầu tiên là bạn phải tìm hiểu thật kỹ về những mạng lưới đang hoạt động tại Việt Nam có uy tín, có quy mô lớn và có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam

Có bao nhiêu mạng lưới tiếp thị liên kết tại Việt Nam?

Tôi muốn giới thiệu đến các bạn Top 15 mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đang hoạt động và phát triển tốt trên thị trường Việt Nam năm 2019.

Giới thiệu về Accesstrade Việt Nam

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). 

Vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch

Các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Tiếp thị liên kết cùng Accesstrada Việt Nam
Đăng ký thành viên

Giới thiệu về Masoffer Việt Nam

Tiếp thị liên kết cùng Masoffer Việt Nam
Đăng ký thành viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *