Kiếm tiền Online Sinh Viên tại Cần Thơ có làm được không?

Kiếm tiền Online Sinh viên Cần Thơ

Kiếm tiền Online Sinh Viên tại Cần Thơ có phải là chủ đề HOT?

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ vài cách giúp bạn có thể tự kiếm tiền online được dễ dàng và đơn giản. Ở góc nhìn của người chưa biết gì về việc kiếm tiền online.

Tôi đặt tôi vào vị trí của một sinh viên năm nhất tại Cần Thơ hay một tỉnh thành nào khác trên cả nước. Tôi sẽ viết chi tiết hướng đi, và cách làm cụ thể để bạn có thể tự làm được qua hướng dẫn của tôi.

Là một sinh viên tôi biết bạn cũng cần kiếm thêm một nguồn thu nhập nào đó nhằm phụ giúp gia đình, giúp bản thân có thêm kỹ năng và kinh nghiệm sống.

Có bao nhiêu cách kiếm tiền Online dành cho Sinh viên?

Có hàng trăm cách kiếm tiền online dành cho tất cả mọi người trên thế giới này. Nhưng bạn là một sinh viên thì cách nào sẽ phù hợp cho bạn nhất? Đó là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm.

Trong hàng trăm cách kiếm tiền Online thì có 5 cách phù hợp nhất đới với sinh viên như sau:

Cách 1: Dịch vụ thiết kế Website bán hàng Online giá rẻ cho sinh viên.

Bạn có biết không? Có rất nhiều bạn sinh viên đang kinh doanh online bằng Facebook, Zalo,…Không mang lại hiệu quả nên không ít bạn bỏ cuộc.

Nếu hôm nay bạn biết thiết kế website bán hàng online thì bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ dành cho các bạn sinh viên đó. Tôi thiết nghĩ đây là một thị trường ngách mà bạn nên biết đến.

Việc tự học thiết kế website bàn hàng online bằng WordPress thì không khó. Bạn có thể tham khảo những bài viết tôi đã chia sẽ dưới đây:

 1. Tự học thiết kế Website hay thuê đơn vị viết Website cho bạn? Phần 1
 2. Tự học thiết kế Website hay thuê đơn vị viết Website cho bạn? Phần 2
 3. Tự học làm Website hay thuê đơn vị thiết kế Website cho bạn? Phần 3

Tôi  sẽ tiếp tục trong nay mai để hoàn thành bộ tài liệu này dành cho tất cả mọi người muốn tự học thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Website
Dịch vụ thiết kế Website

Tập trung và kiên trì mục tiêu:

Bạn phải mất ít nhất 2 tháng để thực hành thiết kế trên 20 giao diện website chuyên bán hàng online. Sau đó bạn cần thêm 3 tháng trao đồi thêm kiến thức về cách viết bài  SEO từ khóa giúp Website lên Top Google.

Đến tháng thứ 6 là bạn có thể kiếm được tiền online đầu tiên cho bạn từ công việc nhận thiết kế website bán hàng online giá rẻ dành cho sinh viên rồi. Bạn sẽ trở thành chuyên gia chỉ sau 01 năm làm việc.

Cách 2: Dạy thiết kế website bán hàng Online cho Sinh viên năm nhất

Trong lúc bạn là sinh viên năm nhất thực hiện cách 1 sau 01 năm bạn đã trở thành chuyên gia thì bạn đang là sinh viên năm 2, đúng không?

Như vậy, 

Bạn đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm để giảng dạy cho một sinh viên năm nhất muốn làm công việc kiếm tiền online giống như bạn thì đây là cơ hội kiếm tiền online rồi còn gì nữa? Hihi

Dạy học thiết kế Website
Dạy học thiết kế Website

Bật mí,

Chuẩn SEO một website là một thị trường khá lớn dành cho những ai nắm được kiến thức và kỹ năng này. Nếu bạn đã có được cái này thì cách 2 là cách giúp bạn kiếm bộn tiền.

Cách 3: Xây dựng website chia sẻ hướng dẫn sinh viên mới đến

Sinh viên từ các tỉnh lân cận mới đến một thành phố lớn nào đó trên cả nước để học tập như: Tp.Cần Thơ, Tp.HCM, Tp. Đà Lạt, Tp. Nha Trang, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hải Phòng,…

Cũng giống như bạn thôi khi mới đến bạn chưa biết gì về thành phố mình sống và học tập. Như vậy bạn cần biết gì? thì bạn chia sẻ những thông tin đó lên website của bạn.

Khi website của bạn có được lượng truy cập khoảng 10.000 lượt/tháng thì tôi tin là bạn có cách kiếm tiền từ website này rồi.

Kiếm tiền Online với Google Adsense
Kiếm tiền Online với Google Adsense

Bật mí,

Làm sao để website bạn có được 10.000 lượt truy cập/tháng. Nội dung website của bạn phải thật sự hữu ích cho sinh viên mới một cách chính xác và có giá trị sử dụng cao.

Sinh viên ở một thành phố lớn không bao giờ dưới con số 50.000 sinh viên. Thị trường quá tốt dành cho bạn. Những thông tin nổi bật được sinh viên mới quan tâm là gì:

 1. Nhà trọ cho sinh viên thuê
 2. Khóa học Tiếng Anh
 3. Gia sư
 4. Những câu lạc bộ Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa,…
 5. Những địa điểm vui chơi cuối tuần
 6. Những quán ăn ngon giá sinh viên
 7. Chia sẻ tài liệu học tập Ebook cho sinh viên

Cách 4: Kiếm tiền Online với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Khi website của bạn đạt cộng động sinh viên khá tốt. Bước tiếp theo là bạn tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Giới thiệu những khóa học online, dụng cụ học tập, sách, truyện dành cho sinh viên,…

Tiếp thị liên kết luôn là công cụ kiếm tiền được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn mới tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền Online. Vì nó không khó bạn chỉ cần vài thao tác là có thể kiếm được tiền bền vững.

Tuy không nhiều nhưng nó là nguồn thu nhập thụ động dễ thực hiện nhất hiện nay.

Kiếm tiền Online với tiếp thị liên kết
Kiếm tiền Online với tiếp thị liên kết

Có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết mà bạn nên biết tại Việt Nam như:

 1. Accesstrade
 2. Masoffer
 3. Adpia
 4. Civi
 5. Lazada
 6. Zanado

Cách 5: Kiếm tiền Online từ kênh Youtube

Chính sách kiếm tiền youtube 2019 có gì mới
Chính sách kiếm tiền youtube 2019 có gì mới

Kiếm tiền Online từ Youtube những năm trước còn khá dễ dàng. Nhưng từ khi chính sách mới Youtube đưa ra thì không ít người bỏ cuộc.

Nếu bạn biết thế mạnh của mình là gì? Có một chút kỹ năng ăn nói nữa thì việc đạt được những qui định mới của Youtube để bật kiếm tiền thì không quá khó với bạn.

Ông Bà nói không sai: ” VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN “

Chỉ cần bạn vượt qua khoảng 10 video clip đầu tiên là bạn đã thành công trên con đường kiếm tiền từ Youtube.

Bật mí,

Chủ đề gì được nhiều người xem? Những địa điểm ăn uống nổi tiếng, vườn trái cây, săn bắt thiên nhiên, đi ruộng,…Những chủ đề về quê hương, về thiên nhiên sẽ được nhiều người quan tâm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *