Học kiếm tiền Online đã không ít người bỏ cuộc vì sao?

Học kiếm tiền Online miễn phí

 

Có rất nhiều người bỏ cuộc khi rất hào hứng tham gia học kiếm tiền Online. Vì sao như vậy? Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia vào cuộc chơi này hoặc bạn đang chuẩn bị bỏ cuộc thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này. Bạn có thêm động lực giúp bạn thực hiện được ước muốn của mình

Học kiếm tiền Online có quá khó như mọi người nói?

Tôi tham gia vào cuộc chơi này được 02 năm qua, tôi nhận thấy chẳng có khó khăn gì cả các bạn ah. Cái khó ở đây là bạn cần đưa ra được mục tiêu thật rõ ràng cho việc này và thời hạn thực hiện nó trong bao lâu?

Mục tiêu này là gì?

Tôi có thể chia sẻ mục tiêu của tôi cho bạn tham khảo như sau: Buổi ban đầu khi tham gia vào việc học kiếm tiền Online tôi bắt tay vào làm kênh Youtube, tôi tự học tất cả làm sao tối ưu kênh Youtube ngon lành như mọi người. (Bạn có thể xem những video hướng dẫn làm kênh Youtube miễn phí tại đây)

Sau đó tôi tìm tòi học hỏi thêm kiến thức về Online Marketing để tôi tối ưu những video của tôi làm sao lên Top Youtube nhanh nhất có thể: Những từ khóa tôi SEO thành công như: Trùn quế, chim cút, trại dế cần thơ,…

Sau đó tôi học thiết kế Website bằng WordPress và tối ưu từng trang web một làm sao để website của tôi lên Top Google nhanh nhất có thể. Khi tôi làm được điều này thì mục tiêu đầu tiên của tôi đạt được là gì?

Thời hạn thực hiện mục tiêu mất bao lâu?

Tôi học và thực hành liên tục trong 06 tháng nhe các bạn. Tôi đạt được rất nhiều thứ tuyệt vời đó là:

 1. Bán hàng online rất tốt (doanh số tăng đều đều)
 2. Bật kiếm tiền Youtube mang về khoảng thu nhập thụ động không hề nhỏ
 3. Hợp tác được rất nhiều đơn vị kinh doanh
 4. Bán hàng cho người Việt ở nước ngoài
 5. Tôi có cộng đồng hơn 70.000 Subscribe kênh hiện tại và còn tăng nữa.
Học kiếm tiền Online miễn phí
Học kiếm tiền Online miễn phí

Những ngày đầu kênh Youtube và Website của tôi chẳng ai xem?

Nhớ lại những ngày đầu tiên khi tôi làm kênh Youtube và Website thì chẳng có ai xem cả các bạn ah. Tôi cũng hoang mang lắm, nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu tôi tại sao? và tại sao?

Các bạn đừng nản nhe! Vì đó là điều bình thường cho những người mới làm kênh Youtube và Website. Cái quan trọng ở đây là bạn cần có vài thứ để giúp kênh Youtube và Website của bạn tăng lượt xem đều đều đó là:

 1. Nội dung bài viết trên Website của bạn phải hữu ích cho cộng đồng. (quảng bá bài viết đó thông qua các mạng xã hội)
 2. Nội dung video của bạn phải có ý nghĩa thật sự, chia sẻ những cái gì hữu ích cho cộng đồng khi xem kênh của bạn. (quảng bá kênh của bạn lên các mạng xã hội)
 3. Kiên trì thực hiện điều đó liên tục mỗi ngày (ít nhất là 1 bài viết và 1 video clip chia sẻ rồi quảng bá chúng lên các mạng xã hội bạn đã đăng ký)
 4. Nội dung càng được trau chuốt, chăm sóc chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu, dễ xem và dễ thực hành theo thì Website và kênh Youtube của bạn sẽ có được nhiều người quan tâm.
Học kiếm tiền Online miễn phí
Học kiếm tiền Online miễn phí

Kiên trì trong học tập và thực hành chúng mỗi ngày

Đó là con đường dẫn bạn đến thành công. Giống như việc bạn chăm sóc tưới nước, bón phân cho cây Bưởi nhà bạn. Bạn không chăn sóc thường xuyên thì sau 02 năm chẳng có lấy 1 trái mà ăn.

Việc học kiếm tiền Online cũng vậy. Nếu bạn không có kiên trì sự liên tục mỗi ngày thì kết quả bạn biết chắc nó là gì rồi, đúng không các bạn?

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Sau 06 tháng kiên trì bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu xảy ra với bạn. Bạn sẽ có được gì sau 180 ngày làm việc vất vả. Có câu nói “Chỉ cần bạn làm việc cật lực 06 tháng bằng bạn làm tàng tàng 03 năm”

Câu trả lời bạn được gì tôi không nói ra đây nhưng rồi bạn sẽ nhận ra nó mà thôi

Chúc bạn thành công!!

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

 1. SEO là gì? 7 Bước giúp bạn trở thành SEO chuyên nghiệp
 2. Học Online Marketing miễn phí từ A-Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *