Chính sách kiếm tiền Youtube 2019 có gì mới?

Chính sách kiếm tiền youtube 2019 có gì mới

 

Có rất nhiều chính sách của Youtube đưa ra nhằm giúp cho cộng đồng có được sự công bằng trên toàn thế giới khi bật kiếm tiền. Ở Việt Nam thì sao? Trong bài viết này tôi chia sẻ cùng các bạn vài chính sách quan trọng bạn nên biết rõ nhằm giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường kiếm tiền từ youtube.

Chính sách bật kiếm tiền Youtube 2019

Chính sách này áp dụng từ ngày 20/02/2018 cho tất cả các kênh đang có sẵn hay kênh mới được Active (khởi tạo). Kênh của bạn phải thỏa 2 điều kiện này mới được bật kiếm tiền.

  1. Tổng thời gian xem toàn kênh phải đạt 4.000 giờ xem tương đương 240.000 phút xem trong vòng 01 năm qua (12 tháng qua kề từ khi up load video đầu tiên lên kênh Youtube của bạn). Con số này rất khó đạt được, nếu bạn chia sẻ nội dung video không có hữu ích cho cộng đồng xem.
  2. Tổng số người đăng ký của kênh phải đạt 1.000 người (Subscribe) trong vòng 01 năm nhe các bạn.
Chính sách kiếm tiền youtube 2019 có gì mới
Chính sách kiếm tiền youtube 2019 có gì mới

Đây là tấm hình tôi chụp lại từ chính sách của Youtube khi tạo 01 kênh mới nè các bạn.

Chính sách Youtube 2019 còn có gì quan trọng cần lưu ý các bạn !!!

Nhìn lên hình lại bạn sẽ thấy dòng chữ màu xanh có nội dung như sau: “Các điều khoản của Chương trình Đối tác Youtube và Nguyên tắc công động”. Mấy cái này có ý nghĩa như thế nào? Chắc chắn bạn phải tìm hiểu thêm để bạn không vi phạm những qui định của Youtube.

Vì một khi bạn vi phạm vào thì hậu quả thật tệ hại cho bạn. Youtube có thể sẽ tắt kiếm kiền Video clip của bạn hoặc có thể khóa kênh của bạn luôn. Lúc này coi như mọi chuyện xong phim.

Các điều khoản Chương trình Đối tác Youtube và Nguyên tắc cộng đồng là gì?

Cập nhật vào ngày 25 tháng 1 năm 2019:

  • Chúng tôi đã đổi tên một số trường hợp vi phạm chất lượng nội dung từ:
    • “Nội dung được tạo tự động” thành “Nội dung lặp lại”.
    • “Trùng lặp” thành “Sử dụng lại nội dung”.
  • Chúng tôi đã giải thích rõ về các chính sách hiện tại của chúng tôi để cung cấp thêm thông tin và nêu ví dụ mô tả nguyên tắc về chất lượng nội dung của AdSense.
  • Xin nhắc lại là vào tháng 2 năm 2018, chúng tôi đã tăng ngưỡng đăng ký tham gia Chương trình Đối tác YouTube lên 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua và 1.000 người đăng ký.
  • Giờ đây, chúng tôi sẽ đánh giá tất cả những người tham gia Chương trình Đối tác YouTube (cả thành viên mới và thành viên hiện tại) theo định kỳ để đảm bảo rằng họ đáp ứng các chính sách nêu ở đây.

Nội dung trên trích nguồn từ đường link sau: Bạn có thể tìm hiểu thêm vì có rất nhiều điều khoản bạn cần đọc và hiểu để thực hiện theo đúng những gì Youtube qui định chung cho cộng đồng Việt Nam (https://support.google.com/youtube/answer/1311392?hl=vi )

Chúc bạn kiếm tiền Youtube thành công nhe!!

Bài viết tham khảo: Network là gì? Bạn có nên tham gia hay không?