10 điều cần biết khi Trade Coin trên sàn giao dịch

10 điều cần biết khi Trade Coin trên sàn giao dịch

10 điều cần biết khi Trade Coin trên sàn giao dịch.

Sau nhiều ngày lăn lộn trên sàn giao dịch Coinigy (https://www.coinigy.com/) kết nối tài khoản từ Bittrex (https://bittrex.com/). Rút ra được ít nhiều kinh nghiệm trade coin chia sẻ cùng anh em đã và đang trade coin trên các sàn giao dịch toàn cầu.

Điều 1:

Không nên quyết định vội vàng mua Coin khi thấy nó tăng giá đột biến mà Coin đó không đứng trong Top 100 trên Coinmarketcap (https://coinmarketcap.com/).

Điều 2:

Không được bán với bất cứ giá nào khi Coin đã chọn mua trước đó mà em nó rớt giá không phanh. Hãy bình tĩnh chờ đợi đến khi giá Coin nó tạo đáy thì múc thêm số lượng gấp đôi nếu còn tiền. Còn không thì chờ ngày em nó sẽ quay đầu (vì điều đó là quy luật). Với điều kiện Coin này phải là Coin tốt.

Điều 3:

Không nên lướt sóng kiếm lời dưới 5% giá trị Coin trên thị trường giao dịch toàn cầu vì phí giao dịch khá cao. Việc này sẽ tạo thành thói quen không tốt cho trader. Sớm muộn thì tài khoản cũng tiêu tan.

Điều 4:

Không nên dồn hết tiền vào đầu tư 1 Coin vì rủi ro rất cao (trường hợp xác định đầu tư dài hạn Coin đó thì được). Vì trên thị trường có hơn 1.300 Coin tiềm năng đang chờ phía trước.

Điều 5:

Không nên chọn mua những Coin có Vol giao dịch thấp dưới 10k trên chart 1h vì nó lên rất chậm và xuống thì rất lẹ (gây nên tâm lý chán nản cho trader dẫn đến quyết định bán lúa non).

Điều 6:

Nên trade những Coin có Vol giao dịch trên 500k – 1M trở lên khi xem Chart 5 phút.

Điều 7:

Xem Chart 5p, 1h, 1d, 1w nằm trong xu hướng Uptrend trước đi quyết định mua Coin nhằm giúp Trader có thêm lãi.

Điều 8:

Tài khoản nên chia ra làm ít nhất 5 phần tiền. Trong đó 2 phần dùng để mua Coin nắm giữ dài hạn, 2 phần dùng trade kiếm lãi trên 10% mỗi giao dịch, 1 phần để dành mua Coin đang giữ có giá tốt hơn.

Điều 9:

Khi mua Coin nên tìm hiểu các chỉ số sau: Market Cap, Volume (24h), Circulating Supply, Total Supply, Max Supply.

Điều 10:

Tham khảo danh sách các Coin sau đây được đánh giá là tiềm năng 2018.

ADA, DGB, DOGE, FUN, HMQ, POWR, NXT, RDD, SC, SNT, XEM, XLM, XRP, XVG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *